trang chủ Tin tức Việt Nam sắp có mẫu Mercedes-AMG lắp ráp trong nước đầu tiên

Việt Nam sắp có mẫu Mercedes-AMG lắp ráp trong nước đầu tiên

Việt Nam sắp ghi dấu thêm một cột mốc lịch sử trong ngành công nghiệp ô tô khi chiếc xe thuần chủng AMG đầu tiên được lắp ráp tại đây. Được sản xuất với sự hợp tác giữa Mercedes-AMG và nhà máy lắp ráp ô tô tại Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Mẫu AMG đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam sẽ có mức giá dưới 3 tỷ đồng 01

Một mẫu AMG với giá dự kiến 2,96 tỷ đồng (Ảnh: internet).

Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong nước. Bằng việc lắp ráp trực tiếp tại địa phương, xe AMG đầu tiên đã giảm được mức thuế nhập khẩu, từ đó hứa hẹn sẽ giúp giảm giá bán của mẫu xe này tại thị trường nội địa.

Với dòng sản phẩm AMG nổi tiếng, những chiếc xe lắp ráp tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm lái mạnh mẽ và đầy sự sang trọng cho khách hàng. Được trang bị động cơ AMG mạnh mẽ, hệ thống treo thể thao và nội thất bọc da cao cấp, chiếc xe mới đánh dấu sự xuất hiện đáng chú ý của thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Một đại diện của nhà máy lắp ráp ô tô cho biết rằng quá trình lắp ráp AMG tại Việt Nam đã được diễn ra với sự chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tính chất thuần chủng và chất lượng vượt trội cho mỗi chiếc xe. Điều này sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng và niềm đam mê của các tín đồ AMG đang mong chờ chiếc xe thể thao này.

Cùng với việc tiến hành sản xuất xe AMG, nhà máy lắp ráp ô tô Việt Nam cũng cam kết nỗ lực để nâng cao năng lực sản xuất và hạ tầng công nghiệp hỗ trợ, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dòng xe cao cấp trong tương lai.

Mẫu AMG đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam sẽ có mức giá dưới 3 tỷ đồng 01

Một sản phẩm với vẻ ngoài độc đáo của Mercedes-AMG (Ảnh: Internet).

Dự kiến giá bán chính thức của xe thuần chủng AMG đầu tiên tại Việt Nam sẽ có mức giá dưới 3 tỷ đồng. Điều này hứa hẹn đem đến một sự kiện đáng chú ý cho thị trường ô tô trong nước và sự háo hức không chỉ cho những đấng mày râu yêu tốc độ mà còn cả những tín đồ đam mê xe hơi tại Việt Nam.

(autofun.vn)